Giới Thiệu Về Nội Thất Thiên Minh Cần Thơ

Nội Thất Thiên Minh Cần Thơ với kinh nghiệm hơn 38 năm trong nghành Sản Xuất Đồ Gỗ Gia Dụng và 18 năm trong sản xuất Đồ Gỗ Xuất Khẩu. Được thành lập từ năm 2000, qua 18 năm hoạt động về hàng xuất khẩu và không ngừng phát triển. Nội Thất Thiên Minh phần đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nội Thất Thiên Minh hoạt động với các thế mạnh chuyên sâu như sau:

Xưởng sản xuất theo dây chuyền công nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai với trang thiết bị hiện đại, để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức cao nhất. Nội Thất Thiên Minh  cũng cung cấp các sản phẩm gỗ theo quy cách yêu cầu cho các công trình gia đình, công trình dân sự giúp giảm thiểu hao hụt nguyên liệu gỗ.


Với hơn 100 nhân viên, Nội Thất Thiên Minh quy tụ các thành viên với nhiều phẩm chất: nhiệt tình, năng động, tâm huyết, trung thực. Tất cả cùng kề vai sát cánh tạo nên một tập thể hướng đến sự hoàn hảo, tạo môi trường cho từng nhân viên phát huy hết năng lực của mình. Toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty đều làm việc hết mình, đầy trách nhiệm, linh hoạt và kỷ luật để đạt đến mục tiêu cao nhất là sự hài lòng của khách hàng

Với Tầm NhìnMang nội thất theo phong cách và chất lượng Châu Âu vào ngôi nhà Việt.

Sứ Mệnh: Sản phẩm thân thiện với môi trường, tiện ích và tiện dụng.

Từ khi ra đời, Nội Thất Thiên Minh đã chuyển tải nét đẹp “Gỗ Tây cho ngôi nhà Việt” ” Nội Thất Châu Âu cho Không Gian Việt ” đồng thời góp phần vào việc bảo vệ rừng Việt Nam bằng nguồn nguyên liệu gỗ cứng được nhập ổn định và hợp pháp từ Mỹ và Châu Âu. Các loại gỗ cứng của Nội Thất Thiên Minh như: Sồi trắng (white oak), Sồi đỏ (red oak), Tần bì (ash), Dẻ gai (beech), Anh đào (cherry), Gỗ dương (poplar), Gỗ đoạn (basswood)… từ lâu đã được các đối tác đánh giá cao về chất lượng và giá cả hợp lý.

Nội Thất Thiên Minh là một trong những Hội viên tích cực của Hội Doanh Nghiệp Trẻ Cần Thơ, Hội Viên của Mekong Chapter – BNI Việt Nam…. Song song với quá trình lớn mạnh và đi lên, Nội Thất Thiên Minh  đã có nhiều hoạt động xã hội đóng góp thiết thực và ý nghĩa cho sự phát triển của cộng đồng như: tích cực ủng hộ các chương trình xã hội từ thiện, ủng hộ chia sẻ cùng đồng bào lũ lụt miền Trung, các Mái Ấm tình thương tại Cần Thơ,….

CỬA HÀNG GỖ TỰ NHIÊN NỘI THẤT THIÊN MINH

Địa chỉ: 58 Đường 3/2 – P.Xuân Khánh – Q.Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
Email: thienminhnoithat@gmail.com
Website: www.noithatthienminh.com
Điện thoại: 0292 389 1978 – 0907 668 166