Các bạn thân mến !
Chú trọng tới Phong thủy hôm nay không còn là khái niệm xa lại với mỗi cá nhân, gia đình hay một doanh nghiệp, nói rộng hơn là cả một quốc gia. Người ta quan tâm tới phong thủy, vai trò và cách ứng dụng phong thủy chính xác như thế nào để đạt được sự thành công, viên mãn trong công việc và cuộc sống đã trở thành điều hết sức đương nhiên và không thể thiếu.

Master Chuan là một chuyên gia phong thủy quốc tế đến từ Singapore. Master Chuan sẽ có mặt tại Tp. Cần Thơ vào ngày 09/3/2013  theo lời mời của Công ty SUCCESS Training để chia sẻ những khái niệm về phong thủy. Hội thảo này sẽ giúp cho người tham dự có cái nhìn cơ bản về phong thủy trong nhà cửa kinh doanh với kỳ vọng tạo ra sự hòa hợp, hài hòa giúp hưng thịnh trogn gia đình đến công việc kinh doanh.
Master Chuan là một thầy phong thủy. Ông tin rằng những nghệ thuật xưa cổ của thuật phong thủy và phân tích tứ trụ là giải pháp thiết thực để tháo gỡ những thử thách trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Master Chuan cũng đã viết rất nhiều bài báo trên các ấn phẩm khác nhau và thực hiện nhiều hội thảo về thuật xem tướng tay và phong thủy cho rất nhiều những tổ chức khác nhau ở cả Singapore và các quốc gia khác như Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Đức.
Master Chuan tốt nghiệp ngành tâm lí học ở trường Đại học Quốc gia Singapore năm 1997 và có bằng thạc sĩ của trường Đại học De Monfort, Leicester, Anh quốc năm 2001.
Thời gian: 13g30, ngày 09/3/2013
Địa điểm: Tầng 6, KS. Phương Đông (64 đường 30/4)
Phí đầu tư: 150.000đ/vé
Liên hệ:
– Mr. Long
– Tel: 093 297 3355
– Email: dangky@successtraining.vn

 

Phong ThuỷTin tức phong thủy