Hội chợ vietbuild 2014 là một trong những hội chợ triển lãm lớn nhất tại việt nam, trong lần tổ chức triển lãm vietbuild 2014 này quy tụ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành xây dựng cùng tham gia tranh tài.  Triển lãm vietbuild 2014 còn được xem là một ngày hội truyền thống, là điểm hẹn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của công ty mình nhằm tìm kiếm đối tác cũng như khách hàng tiềm năng cho công ty.

Chủ đề: Xây Dựng- Vật liệu xây dựng- Bất Động Sản- Trang trí nội ngoại thất
Thời gian: 18/06 – 22/06/2014
Quy mô: 2200 gian hàng
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng, trong năm 2014 Công ty cổ phần xây dựng VIETBUILD sẽ tổ chức Hội chợ Triển lãm quốc tế VIETBUILD định kỳ hàng năm về ngành Xây dựng với chủ đề: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản – Trang trí nội ngọai thất, với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước  Từ ngày 18/6/2014- 22/6/2014, triển lãm quốc tế Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh lần 1 sẽ được tổ chức tại 779 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Với chủ đề “ Xây dựng – VLXD – Bất động sản & trang trí nội ngoại thất”, quy mô lên đến 2200 gian hàng. Triển lãm Vietbuild 2014 thật sự là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng diễn ra tại TP.HCM.

Hơn 15 năm qua, triển lãm quốc tế Vietbuild đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với triển lãm Vietbuild 2014, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của triển lãm.

Tượng Gỗ Phong Thủy tham gia triển lãm vietbuild 2014 bên cạnh các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước thì không thể không kể đến những công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chính những công ty này đã góp phần cực kỳ quan trọng đến thành công của triển lãm vietbuild 2014. Mang lại hình ảnh độc đáo và hấp dẫn cho từng gian hàng. Tuy nhiên trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, làm thế nào để đầu tư hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất nhưng chi phí bỏ ra hợp lý là điều mà nhiều chủ doanh nghiệp tham gia hội chợ vietbuild 2014 băn khoăn, lo lắng. Việc tìm kiếm một đối tác để thiết kế và thi công cho gian hàng của mình sao cho ấn tượng và độc đáo với giá thành phù hợp là một điều khó khăn với hầu hết các chủ doanh nghiệp.

Tượng Gỗ Phong Thủy tham gia triển lãm vietbuild 2014 đã mạnh dạn đầu tư cho việc quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình thông qua các gian hàng hội chợ và thu về được nhiều hợp đồng kinh tế, mở được nhiều đại lý bán hàng, tạo tiền đề tiếp xúc giữa nhà sản xuất kinh doanh với người tiêu dùng.

VIETBUILD 2014