• thumbnailTrượt qua hình ảnh để phóng tothumbnail
  • thumbnailTrượt qua hình ảnh để phóng tothumbnail

Cầu Bát Mã Hàng Khủng ngang 1,88m cao 1,2m độc đáo CNTM02

Tình trạng: Hàng đã bán

Vật liệuVật Liệu

Giá sản phẩm Liên hệ để biết giá

Giới thiệu

Cầu Bát Mã CNTM02 được chế tác tinh tế, thể hiện cái hồn, cái thần trong từng nét đục. Thiên Minh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất.,

Cầu Bát Mã độc đáo CNTM 02 được chế tác từ các nghệ nhân làng nghề truyền thống Phương Bắc. Với bàn tay tài hoa cùng khả năng sáng tạo mang đến những nét đẹp đầy tính nghệ thuật, thể hiện được cái hồn, cái thần trong từng nét đục của tác phẩm trên các chất liệu Gỗ hương nguyên khối. Tác phẩm với kiểu dáng tinh tế và giá thành tốt nhất. Để có một sản phẩm Cầu Bát Mã đẹp quý khách hãy liên hệ ngay với Nội Thất Thiên Minh để được tư vấn và đặt hàng..

Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiễn nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi.. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Vận chuyển miễn phí Nội thành Cần Thơ